Top những địa chỉ bán tôm chua ngon tại Huế mà bạn không nên bỏ qua

Top những  địa chỉ bán tôm chua ngon tại Huế mà bạn không nên bỏ qua

Thành phố Huế là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, kinh tế, giáo dục, y tế, du lịch, khoa học kỹ thuật, đào tạo… Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, Huế, còn gọi là đất Thần Kinh hay xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn Bạn có thể mua đặc sản Huế này về thưởng thức hoặc làm quà tặng cũng rất tuyệt. Đảm bảo ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị Huế đậm đà, khó quên. Hãy cùng flt.vn khám phá ngay những địa chỉ bán tôm chua ngon tại Huế nhé! Cùng khám phá bài viết dưới đây thôi nào! 

Tôm chua Trọng Tín 

  • Địa chỉ: 21 Đặng Trần Côn Thành Phố Huế
  • Giá: 110.000VNĐ

Trọng Tín là một trong những địa chỉ bán tôm chua ngon Huế ngon nhất, nức tiếng gần xa. Khách đến Huế rất thích mua tôm chua ở đây vì hương vị cực kì đậm đà, chuẩn vị. Hơn nữa, bài thơ xứ Huế được in trên hộp cũng là một trong những nét đặc trưng khiến du khách nhớ mãi.

Tôm chua Trọng Tín 

Đặc biệt, ở đây không sử dụng hóa chất và phẩm màu, tôm có màu đỏ tự nhiên. Đây là địa chỉ bán Tôm chua ở Huế an toàn uy tín.Nơi bán Mắm Huế ngon này giá có hơi cao hơn những chỗ khác. Nhưng chất lượng thì miễn chê, hương vị hơn hẳn, rất đáng đồng tiền.

Tôm chua Cô Ri 

  • Địa chỉ: 184 Tăng Bạt Hổ
  • Số điện thoại: 0903999117
  • Giá: 70.000 VNĐ/ hũ 500g

Địa chỉ Cô Ri là nơi bán Mắm Huế ngon lâu đời ở Huế. Mắm được làm từ chính người Huế, có thương hiệu suốt 20 năm nên có hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra, khi đến mua bạn còn được chỉ cách bảo quản để món tôm chua giữ đúng hương vị tươi ngon. Đặc biệt, đây cũng là địa chỉ bán tôm chua ở Huế an toàn uy tín. Cam kết không sử dụng chất bảo quản đảm bảo an toàn thực phẩm. Giá cả ở đây cũng rất phải chăng, vừa ngon vừa rẻ.Tôm chua Cô Ri 

Tôm chua Tấn Lộc

  • Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng
  • Số điện thoại:
  • Giá: 40.000 VNĐ/hũ 450g

Tôm chua Tấn Lộc được chế biến theo phương pháp gia truyền đảm bảo thơm ngon chuẩn vị Huế. Đây đặc biệt được coi là nơi bán tôm chua ở Huế ngon và rẻ. Sản phẩm được chế biến theo quy trình kĩ càng. Mức giá lại phải chăng rất dễ mua. Rất rẻ để mua làm quà.

Tôm chua Tấn Lộc

Chợ Đông Ba 

  • Địa chỉ: Số 2 Trần Hưng Đạo

Nhắc đến ẩm thực thì không thể quên chợ- nơi ẩm thực phong phú và dân dã. Tôm chua ở đây chắc chắn rẻ hơn những nơi sản xuất khác. Hương vị cũng ngon miễn chê. Ngoài mua Tôm chua, bạn có thể thăm thú chợ Đông Ba nổi tiếng của Huế và thử những món đặc sản khác. Đây chắc chắn là một trong những địa chỉ bán Tôm chua Huế ngon nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Chợ Đông Ba 

Trên đây là địa chỉ bán tôm chua ngon tại Huế mà bạn có thể tham khảo.Tôm chua ở đây không chỉ thơm ngon nhất mà còn chất lượng nhất . Tất cả đều là những địa chỉ bán Tôm chua Huế an toàn và uy tín mà bạn có thể an tâm đặt niềm tin. Chúc bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất cho mình.

Nguồn: dichoihue.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *