Điểm danh ngay quán chè ngon tại Nha Trang hấp dẫn

Điểm danh ngay quán chè ngon tại Nha Trang hấp dẫn

Nha Trang được coi là một thiên đường ẩm thực. Nổi tiếng không chỉ về các món ăn ải sản, các món nướng ngói… mà còn rất nổi tiếng về các loại chè. Chè ở đây không đa dạng như ở Sài Gòn, những mang một bản sắc rất riêng của người dân Nha Trang. Hãy cùng flt.vn khám phá 15 địa điểm quán chè ngon tại Nha Trang nhé!

Quán Chè Ngon – Chè Thái Sầu Riêng

Thông tin liên hệ

Nhắc đến những quán chè Ngon ở Nha Trang thì không thể bỏ qua địa điểm quen thuộc này. Nếu là một một tín đồ nghiện sầu riêng lại nghiện thêm chè thì chè Thái sầu riêng là một lựa chọn hoàn hảo nhất trong các lựa chọn đấy .

quán chè ngon tại Nha Trang

Chè Thái sầu riêng ở quán Chè ngon Nha Trang này sử dụng sầu riêng tươi, múi sầu riêng đã được lấy hạt, thơm vàng, béo ngọt. Được mix thêm các loại hat, thạch, mít, nhãn,… tất cả đều là nguyên liệu tươi hết nhé. Chứ không phải là chè Thái mà có hương sầu riêng đâu nè.

Quán Chè Cung Đình Huế

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Thị Minh Khai, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 23:00
 • Giá: 15.000 – 30.000

Chắc hẳn khi nghe tên quán Chè cung đình Huế nhiều người sẽ lầm tưởng quán ở Huế, hay bán những loại chè chỉ có ở Huế. Nhưng không, ở đây không chỉ bán các loại chè nổi tiếng ở Huế mà còn bán một số loại chè hấp dẫn khác như chè chuối chưng, hạt sen Đại Nội,..quán chè ngon tại Nha Trang

Không gian quán vô cùng rộng rãi và sạch sẽ, được bày trí đẹp mắt với bộ bàn ghế xinh xắn.Điều đặc biệt là chè ở đây được chính tay cô chủ gốc Huế nấu. Đây cũng là một quán chè ngon ở Nha Trang để những tín đồ mê ngọt có thể khám phá ẩm thực Huế qua những ly chè của quán.

Quán Chè Số 4 Quang Trung

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 4 Quang Trung, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 13:00 – 21:00
 • Giá: 10.000 – 20.000

quán chè ngon ở Nha Trang tiếp theo mà bạn có thể khám phá. Quán chè số 4 Quang Trung là một địa điểm đã quen thuốc với người dân Nha Trang từ rất lâu. Thực đơn của quán rất đa dang với nhiều món chè như: Chè thập cẩm, chè trái cây, chè trôi nước, sâm bổ lượng, chè đậu xanh, bông cỏ…Quán Chè Số 4 Quang Trung

Chè ở đây có vị ngọt vừa phải, Thơm mùi đường phèn.Bên cạnh những món chè quán còn phục vụ một số món như trái cây tô, sinh tố…rất đặc sắc .Quán chè số 4 Nha Trang còn ghi điểm với thực khách bởi giá cả phải chăng cùng thái độ phục vụ nhanh chóng.

Quán Chè Cô Hà – Quán Chè Ngon Ở Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 6 Trương Định, TP Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 15:00
 • Giá: 5.000 – 20.000

Cũng giống những quán chè ngon ở Nha Trang khác, quán chè cô Hà có menu vô cùng đa dạng. Ở đây có hàng chục món chè khác nhau. Các loại chè ở đây được đánh giá là ngọt thanh, không bị gắt khi ăn, chè được nấu với đường phèn. Vì là quán bình dân nên chè ở đây có giá rất rẻ. Không gian quán hạn chế, nên thường tận dụng những không gian ở ngoài vỉa hè vào những lúc đông khách. Vào những mùa hè nóng thì không thể bỏ qua một ly chè của cô Hà được.Quán Chè Cô Hà

Không gian quán hạn chế, nên thường tận dụng những không gian ở ngoài vỉa hè vào những lúc đông khách. Vào những mùa hè nóng thì không thể bỏ qua một ly chè của cô Hà được. Đừng bỏ lỡ món chè nổi tiếng này khi đến Nha Trang nhé!

Quán Chè “Cứu Đói” – Quán Chè Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34 Ngô Đức Kế, TP Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 11:00 – 17:00
 • Giá: 5.000 – 7.000

Quán chè “cứu đói” là một quán chè ngon ở Nha Trang đã được người dân ở đây vô cùng quen thuộc. Đây là một địa điểm chưa bao nhiêu kỷ niệm của người dân Nha Trang. Chỉ với 5.000 bạn đã có ngay một ly chè với đầy đủ các loại như chè chuối, chè khoai, chè đậu,… và kèm theo nước cốt dừa beo béo.Quán Chè "Cứu Đói"

Mặc dù là quán chè bình dân nhưng chè ở đây có vị rất thanh mát, không bị ngọt gắt khi ăn. Không gian của quán cũng được bày theo kiểu bao cấp ngày xưa, nên rất thú vị. Nếu là tín đồ hảo ngọt thì đừng bỏ lỡ quán chè này nhé!

Quán Chè Chuối Nướng – Chè Ngon Ở Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 40 Ngô Đức, Thành phố Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 18:00
 • Giá: 7.000 – 10.000

Sau khi thưởng thức những loại hải sản thì Chè chuối nướng là địa điểm tiếp theo mà bạn không thể bỏ lỡ. Đây cũng là một trong những quán chè ngon ở Nha Trang được mọi người kể cả khách du lịch vô cùng ưa chuộng. Chuối vừa chín tới ngọt nhẹ, được quấn bên ngoài lớp nếp dẻo dẻo, cuộn trong lá chuối rồi đem đi nướng trên bếp than.Quán Chè Chuối Nướng - Chè Ngon Ở Nha Trang

Mùi thơm của chuối chín, lớp bột được nướng vừa tới giòn nhẹ bên ngoài, thêm mùi của lá chuối hơi cháy xém. Một không gian ấm cúng sau những giờ vui chơi dưới biển, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Đây còn là món chè rất được ngươi dân Nha Trang ưa chuộng.

Quán Chè Khu Phố Tây – Gánh Chè Lâu Năm – Quán Chè Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Gần 41 Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 15:00
 • Giá: 5.000 – 10.000

Nằm trên con đường khu phố Tây nổi bật với những món tây, những món ăn nhậu những nổi bật một quán chè ngon ở Nha Trang. Quán Chè khu phố Tây này rất đặc biệt. Chè đã được bà cụ gần 90 tuổi vẫn rong ruổi gánh chè đi bán từ năm này sang năm khác. Chè của bà mang một hương vị rất thơm, ngọt thanh.quán chè ngon tại Nha Trang

Đặc biệt giá của những ly chè rất rẻ chỉ giao động từ 20k chở xuống. Chỉ là một gành chè nho nhỏ những lại rất hợp khẩu vị của người dân , và đặc biệt là những khách Tây trong khu phố này.

Quán Chè Bà Nhị –  Quán Chè Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Phan Đình Giót, TP Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 16:00
 • Giá: 5.000 – 10.000

Đây là một trong những quán chè ngon ở Nha Trang và rất quen thuộc với người dân Nha Trang. Điều đặc biệt là thực đơn của quán chè bà Nhị không cố định như những quán khác mà mỗi ngày bà bán 4 loại chè khác nhau. Nào là chè đậu đen, chè đậu xanh, chè khoai thập cẩm, chè đậu xanh bột báng, chè bắp…quán chè ngon tại Nha Trang

Chè bà nấu không ngọt lắm nên dễ ăn, không sợ béo với những người đang ăn kiêng nhưng vẫn muốn thưởng thức lý chè của bà. Không gian của quán hạn chế nhưng bù lại rất dễ tìm. Quán thường rất đông khách vào buổi chiều, nên muốn thưởng thức bạn phải đến sớm.

Quán Chè Khúc Bạch Trái Cây Tươi 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 120 Ngô Gia Tự, TP Nha Trang
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá:  10.000 – 100.000

Một tròng những quán chè ngon tại Nha Trang tiếp theo giới thiệu đến bạn chính là quán chè khúc bạch trái cây tươi. Tại đây bạn có thể vừa thưởng thức những miếng khúc bạch mềm dẻo, thơm mịn, được mix cùng những loai trái cây hấp dẫn như mít, nho, vải, dâu tây,… Nước dùng ngọt dịu, khúc bạch nhiều vị như trà xanh, socola, ca cao,…quán chè ngon tại Nha Trang

Bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy theo sở thích. Thực đơn phong phú, giá cả phải chăng và cung cách phục vụ nhiệt tình là một trong những điểm cộng rất lớn của quán. Không gian ở đây cũng vô cùng rộng rãi, bạn có thể vừa ăn, vừa tán ngẫu với bạn bè.

Nha Trang không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn nổi tiếng với một trong những nơi có nên ẩm thực phong phú. Bên cạnh những món hải sản thì quán chè ngon tại Nha Trang cũng được biết đến rất nhiều. Hãy cũng chúng tôi khám phá những món chè ngon và độc đáo này nhé.

Nguồn: dichoinhatrang.net

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *